0989475112

Ông chủ Facebook mặt trắng bệch vì kem chống nắng

17/08/2020 TAC: Mark Zuckerberg được so sánh với nhân vật Joker khi bôi lớp kem chống nắng dày cộm lên mặt và mặc áo hoodie kín để bảo vệ da khi đi lướt sóng.
Ông chủ Facebook bôi kem chống nắng "quá đà" khi đi lướt sóng. Ảnh: Mega.
 
Mark Zuckerberg, 36 tuổi, hôm 18/7 được nhìn thấy đi lướt sóng bằng chiếc ván trượt điện tử trị giá 12.000 USD trên đảo Kauai, thuộc quần đảo Hawaii, cùng với vận động viên lướt ván chuyên nghiệp Kai Lenny.
 
Trong những bức ảnh được chụp lại, ông chủ Facebook mặc áo hoodie màu xanh da trời kín mít, bôi kem chống nắng trắng bệch, trong khi Lenny để ngực trần và dường như không sử dụng sản phẩm bảo vệ da nào cho mặt. Đội ngũ an ninh của Zuckerberg cũng được nhìn thấy ngồi trên chiếc tàu ở gần đó.
 
Vận động viên Kai Lenny đi lướt sóng cùng ông chủ Facebook. Ảnh: Mega.
 
Sau khi những bức ảnh chụp Zuckerberg - đứng thứ 6 trong danh sách những người giàu nhất thế giới - xuất hiện trên Twitter, nhiều thành viên bình luận anh hẳn lấy cảm hứng từ Joker (nhân vật phản diện xuất hiện trong truyện tranh Mỹ được xuất bản bởi DC Comics).
 
Zuckerberg và vợ, Priscilla Chan, mua một căn biệt thự trị giá 300 triệu USD trên đảo Kauai hồi năm 2014. Cặp vợ chồng mang hai con gái theo cùng khi tới đây nghỉ dưỡng.
 
Nhân viên an ninh lái tàu đi theo để bảo vệ an toàn cho ông chủ Facebook. Ảnh: Mega.
 
Kỳ nghỉ của nhà Zuckerberg diễn ra ba tuần sau khi người dân trên đảo Kauai kêu gọi nhà tỷ phú công nghệ ngừng xâm chiếm đất đai và khẳng định anh đang kiện người bản xứ để xây một biệt thự ngay trên đất họ. Một chiến dịch có tên Change.org đã được lập ra cách đây ba tuần để phản đối dự định trên của Zuckerberg và hiện đã thu hút được hơn 800 chữ ký.
 

CAM KẾT MUA HÀNG TẠI
BENEW.VN

Nhận hàng trong vòng 24/7 tại Hà Nội
(thanh toán tiền mặt khi nhận hàng)
Giao hàng nhanh tại nội thành Hà Nội
Xem hàng tại nhà hài lòng mới thanh toán
Có tem chống hàng giả của bộ Công An
 
Bí quyết làm đẹp