0989475112

Thói quen khiến cho mắt quầng thâm hoặc mắt sưng húp

Đầu tiên, điều quan trọng là phải hiểu rằng da quanh mắt là vùng da mỏng nhất trên toàn bộ cơ thể của bạn, và như vậy là nhạy cảm nhất để thay đổi. xuất phát từ việc trang điểm thông thường, nó là dễ bị tổn thương hơn rất nhiều so với phần còn lại của cơ thể của bạn. Hai vấn đề lớn, chúng tôi nhìn thấy bằng mắt thường là bọng mắt và quầng thâm. Đây là lý do tại sao.
Đôi mắt sưng húp

Bọng mắt xuất phát từ một loạt các nguyên nhân: khi bị nhiễm lạnh hoặc xoang và dị ứng theo mùa, hoặc bạn là người ăn mặn hay xem những bộ phim tình cảm đến phát khóc trước khi đi ngủ, đó là tất cả về thẩm thấu: nước sẽ di chuyển từ khu vực có nồng độ thấp của muối vào khu vực có nồng độ cao - trong một nỗ lực để cân bằng nồng độ natri. Vì vậy, cho dù bạn đã khóc rất nhiều hoặc ăn toàn bộ một túi bánh quy mặn, cơ thể bạn sẽ quá mức bồi thường.

 

Một số nguyên nhân được dụi mắt nhiều hay ngủ vẫn còn đang  trang điểm. Khiến hình thành nên các nếp nhăn và mụn. Cắt giảm những hành vi này sẽ làm giảm vấn đề về quầng mắt. hãy thử ăn vặt trên chuối hay nho khô, mà sẽ làm giảm bớt các vấn đề. Nếu nước mắt là vấn đề của bạn, hãy thử áp dụng một miếng gạc mát dưới đôi mắt của bạn, hay túi trà nguội xuống.

Quầng thâm

Quầng thâm thường gắn liền với sự mệt mỏi, nhưng chúng có thể được gây ra bởi nhiều hơn một thiếu ngủ. Thật không may, một số người trong chúng ta được sinh ra với họ! Di truyền học luôn đóng một vai trò, và các vấn đề sắc tố gây ra sự đổi màu dưới mắt thường gặp ở những người có nguồn gốc châu Á và châu Phi. Các nguyên nhân bất khả kháng khác của quầng thâm chỉ đơn giản là tuổi - da mỏng như chúng ta già đi, và như da đặc biệt này đã mỏng, hiệu ứng này sẽ làm tăng khả năng hiển thị của các mạch máu nhỏ trong khu vực. Với tuổi tác, trong khi bạn bị mất tích trong khu vực dưới mắt của bạn, nó cũng cho thấy nhiều xương quỹ đạo - tạo ra một "máng" rỗng mà trông giống như một vòng tròn tối.

 

Vì vậy, hãy tự hỏi câu hỏi này: Bạn có màu xanh quầng thâm dưới mắt, hoặc màu nâu? vòng tròn màu nâu thường là người đầu tiên trong hai nguyên nhân: di truyền học. Nhưng nó cũng có thể là do chứng tăng sắc tố gây ra do dụi mắt nhiều hoặc tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng. Hãy thử sử dụng một loại kem có chứa đậu nành hoặc cam quýt sẽ dần dần làm sáng da trên sáu tuần, và làm hết sức mình để ngăn chặn dụi mắt. Như mọi khi, kem chống nắng là chìa khóa cho sự an toàn của bạn - và để duy trì làn da sáng!

CAM KẾT MUA HÀNG TẠI
BENEW.VN

Nhận hàng trong vòng 24/7 tại Hà Nội
(thanh toán tiền mặt khi nhận hàng)
Giao hàng nhanh tại nội thành Hà Nội
Xem hàng tại nhà hài lòng mới thanh toán
Có tem chống hàng giả của bộ Công An
 
Bí quyết làm đẹp